Tủ làm mát trái cây bảo quản trái cây tươi trong bao lâu

Trang chủ Tin tức Tủ làm mát trái cây bảo quản trái cây tươi trong bao lâu

Tủ làm mát trái cây bảo quản trái cây tươi trong bao lâu

Tủ làm mát trái cây giúp trái cây tươi ngon trong bao lâu?

Độ tươi ngon của trái cây được quyết định bởi môi trường nhiệt độ duy trì bên trong tủ và tuổi thọ vốn có của mỗi loại trái cây như thế nào. Dùng tủ làm mát trái cây trong siêu thị bạn nên chú ý điều này để có thể mang đến cho khách hàng thực phẩm chất lượng, xây dựng thương hiệu uy tín.

Các yếu tố quyết định đến độ tươi ngon của trái cây

Có hai vấn đề bạn cần lưu ý:

Thứ nhất là nhiệt độ bảo quản của tủ mát trưng bày: Ở nền nhiệt từ 0 đến 10 độ C hoa quả sẽ giữ được độ tươi ngon. Nếu chiếc tủ bạn chọn không thể bảo quản ở nền nhiệt này hoặc bộ chỉnh nhiệt không chính xác thì hoa quả có thể nhanh bị thối, hỏng, hạn sử dụng sẽ ngắn hơn.

nhiệt độ bảo quản trái cây

Thứ hai, tính chất của mỗi loại trái cây sẽ quyết định thời hạn bảo quản được trong bao lâu. Cùng trong một môi trường lý tưởng nhưng không phải loại trái cây nào cũng tươi ngon trong thời gian dài. Kinh doanh siêu thị hay cửa hàng, bạn có thể tham khảo tuổi đời của các loại trái cây sau khi để trong tủ mát siêu thị:

Trái cây Thời hạn bảo quản
Táo 3 tuần
Chuối 5 ngày
3 ngày
5 ngày
Ổi 5 ngày
Kiwi 4 ngày
Đu đủ 1 tuần
Chanh 3 tuần
Bắp trái chưa bóc vỏ 3 ngày
Xoài 4 ngày

Tất nhiên, nhiều trường hợp người kinh doanh bảo quản các loại hoa quả này với thời gian lâu hơn và thấy hoa quả vẫn tươi ngon. Hình dáng, màu sắc bên ngoài đã đánh lừa bạn, thực chất thì các loại trái cây này đã có sự thay đổi về chất bên trong. Nếu bạn hướng đến thương hiệu và sự uy tín trong kinh doanh thì tốt nhất nên tuân thủ đúng số ngày bảo quản từng loại trái cây.

Một vài lưu ý giúp bạn luôn có trái cây ngon đem đến cho khách hàng

Quan trọng nhất, bạn phải chọn được chiếc tủ làm mát trái cây thực sự tốt, tạo ra môi trường lý tưởng để dự trữ các loại hoa quả khác nhau. Tủ càng thông minh sẽ càng hỗ trợ bạn trong kinh doanh. Gợi ý hay là nên hướng đến tủ trưng bày có khả năng làm lạnh nhanh, làm mát sâu, bộ chỉnh nhiệt chính xác và hệ thống phun ẩm thông minh.

Bảo quản hoa quả, trái cây nên có một phương pháp khoa học, cụ thể là:

– Chọn nguồn nhập chất lượng với độ tươi ngon tốt nhất để tránh những nguy cơ làm thực phẩm nhanh bị hỏng.

– Bọc kỹ các loại hoa quả bằng màng bọc thực phẩm hay túi nilong để tránh tình trạng hơi lạnh làm héo úa hoặc vô tính có quả nào hỏng khiến vi khuẩn lây lan nhanh.

tủ trưng bày thực phẩm siêu thị

>>>Tham khảo ngay: 99+ mẫu tủ mát siêu thị giá rẻ Vinacool

– Sắp xếp các loại quả với khoảng cách phù hợp, không nên để ở mật độ dày quá khiến hơi mát không được cấp đều. Nên bố trí mỗi kệ đựng là một loại trái cây khác nhau để việc sắp xếp của người bán và tìm kiếm của người mua được dễ dàng.

– Duy trì mức độ hợp lý để hoa quả được tươi ngon lâu nhất.

– Tuân thủ đúng hạn sử dụng của từng loại quả để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Một vài mẫu tủ mát trưng bày trái cây đáng để bạn tham khảo

Nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc tủ mát trưng bày trái cây thẩm mỹ, hiệu quả làm mát tốt, đừng bỏ qua những gợi ý nha:

Tủ mát bảo quản trái cây có cánh kính: SLG-1200FS; SLG-1800FS; SLG-2400FS; SLG-1500FYA

có nên mua tủ bảo quản rau

Tủ mát bảo quản trái cây không có cửa kính: SPG-1500FB; SLG-2000FB; SLG-1500F; SLG-2500F….

Vinacool chuyên cung cấp các loại tủ mát siêu thị, quý khách hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Với những vượt trội về kiểu dáng cũng như khả năng làm mát, chiếc tủ này sẽ giúp bạn bảo quản hoa quả với thời gian dài lâu, chinh phục được nhiều khách hàng.

Đến với Vinacool- chúc quý khách có lựa chọn hưng ý, sử dụng hài lòng!

Tags: ,

Tin tức khác

Bỏ ngay 11 loại thực phẩm này ra khỏi tủ mát của bạn

Có những loại thực phẩm khi bảo quản lạnh sẽ ngon hơn. Nhưng cũng có những loại thực phẩm cần phải bỏ ngay ra khỏi tủ mát nếu không muốn phải nhập viện sớm. Hầu hết mọi người đều cho rằng, đồ ăn nào cũng có thể bảo quản lạnh. Tuy nhiên, đã đến lúc...

Chi tiết

Thời gian cần thay gas cho tủ mát để tủ hoạt động được bền lâu 

Sau một thời gian dài sử dụng, tủ mát không lạnh hoặc kém lạnh hơn lúc mới mua về. Điều này có thể do tủ bị hết gas và đã đến lúc phải thay gas mới. Vậy khi nào cần thay gas cho tủ mát, cách thay như thế nào và chi phí phải bỏ...

Chi tiết

Những lý do nên chọn mua tủ mát siêu thị tại Trường Phát

Tủ siêu thị Trường Phát đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc, nằm trong top những sản phẩm được người tiêu dùng thông thái tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Điều gì đã khiến một thương hiệu tủ ngoại nhập được người Việt Nam yêu thích đến vậy, lý do sẽ...

Chi tiết